FPT Play chiếu trọn bộ siêu phẩm ‘Liên Hoa Lâu’ của Thành NghịTựa phim cổ trang võ hiệp thống trị mùa hè 2023 chính thức có mặt trên FPT Play.

Với điểm số douban là 8.0 và 232.000 lượt bình chọn, Liên Hoa Lâu đã vượt mặt cả 3 bom tấn Trường Tương Tư, Trường Phong ĐộVân Chi Vũ, trở thành tựa phim cổ trang võ hiệp kết hợp trinh thám được chú ý nhất hiện tại. Bắt đầu từ ngày 01/12, bộ phim này đã có trọn bộ trên hệ thống FPT Play với phụ đề đầy đủ. 

Chuyển thể từ tiểu thuyết Cát Tường Vân Liên Hoa Lâu của tác giả Đằng Bình, nội dung phim xoay quanh bộ ba Lý Tương Di (Thành Nghị), Phương Đa Bệnh (Tăng Thuấn Hy) và Địch Phi Thanh (Tiêu Thuận Nghiêu).. Từ những người xa lạ, họ trở thành huynh đệ và dấn thân vào hành trình tìm phá giải những vụ án kỳ quái trên giang hồ.

Sự thành công không chỉ đến từ kịch bản cùng mức đầu tư khủng mà còn đến từ sự phối hợp ăn ý của toàn bộ ê-kíp, đạo diễn, diễn viên. Diễn xuất của Thành Nghị cũng nhận được nhiều lời tán dương. Liên Hoa Lâu chắc chắn sẽ là bộ phim mà khán giả rất mong chờ, đặc biệt là người hâm mộ Thành Nghị.

Các anh chị salesman đừng quên giới thiệu bộ phim này đến khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *