FPT Play chiếu độc quyền hơn 100 tập phim Ultraman

FPT Play chính thức là đối tác độc quyền phát hành loạt phim Ultraman tại Việt Nam từ 01/06.

Theo thỏa thuận với hãng phim Tsuburaya Productions, các phần phim Ultraman bao gồm Ultraman Z, Ultraman Trigger, Ultraman Decker, Ultraman BlazarUltraman Arc sẽ lần lượt có mặt trên FPT Play từ đầu tháng 6. Đây là 5 trong số các tựa phim đáng chú ý nhất của thương hiệu phim siêu anh hùng Nhật Bản, đã trở nên quen thuộc với tên gọi chung là Siêu Nhân Điện Quang.

Ra mắt lần đầu cách đây gần 60 năm, Ultraman là series phim Tokusatsu hoành tráng, kỳ công và lâu đời ở xứ sở mặt trời mọc. Vượt ra khỏi loạt phim khoa học viễn tưởng, hình tượng người hùng trong bộ trang phục màu xám – đỏ dần trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng của Nhật Bản, được đón nhận và yêu mến trên toàn cầu.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên loạt phim này được chiếu chính thức trên một nền tảng giải trí có giấy phép trong nước. Ngoài chất lượng Full HD, khán giả còn được thưởng thức với lựa chọn lựa chọn phụ đề và lồng tiếng. Điều này sẽ giúp thương hiệu Ultraman có thể đến với nhiều đối tượng hơn, đặc biệt là các gia đình và khán giả nhỏ tuổi.

Theo lộ trình, Ultraman Z, Ultraman Trigger, Ultraman Decker, Ultraman Arc và Ultraman Blazar dự kiến sẽ lần lượt công chiếu trên các nền tảng của FPT Play vào ngày 01/06, 15/06, 30/06, 06/07 và 20/07.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *