FA Cup trở lại trên FPT Play với vòng 2 mùa giải 2023/24

Tháng 12 sẽ đón chào Vòng 2 của mùa giải FA Cup 23/24 khởi tranh từ ngày 02/12 trực tiếp và trọn vẹn trên hệ thống FPT Play.

Trận cầu tâm điểm của vòng 2 được giới chuyên môn đánh giá cao là cuộc đụng độ giữa 2 CLB là Gillingham và Charlton Athletic bởi cả hai đội đang đều đang chứng tỏ mình thực sự có kinh nghiệm và thực lực tại đấu trường FA Cup. Đây sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng có sức mạnh tương đối cân bằng, và có thể mang đến những pha bóng kịch tính và hấp dẫn cho người hâm mộ bóng đá.

Bên cạnh đó, vẫn có một số trận đấu đáng chú ý, chẳng hạn như trận đấu giữa Reading và Eastleigh, vì Eastleigh là một đội bóng đang chơi ở giải hạng dưới nhưng đã có những thành tích đáng kể trong giải đấu năm nay. Hay, trận cặp đấu giữa Wrexham AFC và Yeovil Town cũng có thể là một trận đấu đáng theo dõi.

Trong quá khứ, các đội bóng như Wigan Athletic, Charlton Athletic và Reading đều đã có kinh nghiệm ở sân chơi cao nhất nước Anh là giải đấu Premier League. Thậm chí, Wigan Athletic cũng đã từng tạo ra những cú sốc lớn khi vô địch FA Cup 2013. Và mùa giải FA Cup 23/24 không ngoại lệ, chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ đáng chú ý đang chờ đợi chúng ta.

Anh/Chị salemans truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *