Dubai Invitational mở màn chuỗi DP World Tour 2024 – Trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play

Sự kiện Dubai Invitational sẽ chính thức diễn ra vào tuần tới tại Dubai Creek Resort.

Sự kiện kéo dài 4 ngày, từ ngày 11-14/01 với thể thức 72 lỗ theo hình thức strokeplay hứa hẹn mang đến một cuộc thi sôi động với sự tham gia của 60 golf thủ chuyên nghiệp và 60 golf thủ nghiệp dư.

Sự kiện này sẽ trở nên cực kỳ đặc biệt với ngày chủ nhật (14/01) sẽ là ngày dành riêng cho các golf thủ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Dubai Invitational sẽ có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu thế giới, bao gồm cả những tên tuổi lớn như Rory McIlroy – vô địch 4 lần giải Major, Luke Donald – đội trưởng Ryder Cup châu Âu, và Tommy Fleetwood – người đứng thứ 14 trên thế giới. Cùng với đó là sự góp mặt của Nicolai Højgaard – tân binh Ryder Cup và người chiến thắng giải DP World Tour 2023, cùng với những ngôi sao khác như Francesco Molinari, Ryan Fox và Adrian Meronk.

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút sự quan tâm của nhiều ngôi sao từ thế giới thể thao, giải trí và kinh doanh, tạo nên một đội hình gồm 60 golf thủ nghiệp dư, bao gồm cả các huyền thoại NFL như John Elway và Larry Fitzgerald Jr.

Với sự kết hợp độc đáo giữa các ngôi sao hàng đầu và những tài năng trẻ, Dubai Invitational hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các fan hâm mộ golf trên toàn thế giới.

Và giải đấu sẽ được trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play.

Anh/Chị salemans truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *