Đón chào giải trí tuần 4 tháng 1 trên FPT Play

Những bộ phim hấp dẫn trong tuần này chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua

  • Sống Nốt Ngày Cuối là một phim phiêu lưu hài thảm họa của Mỹ kể về câu chuyện về sáu người bạn bị mắc kẹt trong một ngôi nhà sau một loạt các sự kiện kỳ lạ và thảm họa tàn phá Los Angeles. Khi bên ngoài, thế giới dần trở nên sáng sủa, thì bên trong nguồn cung cấp cạn kiệt và cơn sốt đe dọa tình bạn của họ. Cuối cùng, họ buộc phải rời khỏi nhà, đối mặt với số phận và khám phá ý nghĩa thực sự của tình bạn.
  • Chuyện Ngày Xưa Hollywood là phim điện ảnh tội phạm hài kịch châm biếm của Mỹ với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám như Leonardo DiCaprio, Brad Pitt và Margot Robbie. Phim lấy bối cảnh Los Angeles vào năm 1969 với hai nhân vật chính là Rick Dalton – cựu ngôi sao của một bộ phim truyền hình viễn Tây – và người đóng thế lâu năm cho anh là Cliff Booth. Khi những thứ mới mẻ ập đến và thay thế những kẻ hết thời như Rick và Cliff, họ buộc phải đấu tranh để có thể tồn tại và xây dựng lại sự nghiệp. Cuối cùng, cả hai đành phải nhờ tới cô hàng xóm xinh đẹp chính là nữ minh tinh Sharon Tate.

Bên cạnh đó, các bộ phim hot hấp dẫn như Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi, Khởi Nghiệp, Hoa Nở Về Đêm, Một Chương Hạnh Phúc vẫn được phát song song trên FPT Play với những diễn biến thú vị.

Anh chị salesman truyền thông tới khách hàng ngay về lịch giải trí tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *