Đội tuyển Việt Nam tự tin hướng đến trận đấu gặp ĐT Indonesia – VCK AFC Asian Cup – Trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play

Tiếp nối hứng khởi sau trận đấu với Nhật Bản, ĐT Việt Nam đặt quyết tâm cao độ ở trận gặp Indonesia.

Sau những trận đấu chưa được như kỳ vọng, Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Indonesia đều đang tìm cách để vực dậy trong trận đấu sắp tới. Đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi với màn trình diễn ấn tượng trước Đội tuyển Nhật Bản. HLV Troussier và các học trò đã thể hiện sự tự tin và chủ động, không ngần ngại triển khai bóng từ sân nhà. Tuy nhiên, Đội tuyển Indonesia cũng sẽ không dễ dàng để cho Đội tuyển Việt Nam tạo ra các cơ hội.

Theo Liên đoàn Bóng đá châu Á, cuộc trạm trán thư hùng khu vực Đông Nam Á giữa Việt Nam và Indonesia vào lúc 21:30 ngày 19/1 được xem là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất tại vòng bảng Asian Cup 2023 vì tính chất quyết định và ảnh hưởng đến cơ hội đi tiếp. Với sự cạnh tranh gay gắt từ Nhật Bản và Iraq, hai đội cần phải thi đấu hết mình để cải thiện vị trí và tiến vào vòng 1/8.

Trong thời gian gần đây, các trận đấu với Đội tuyển Indonesia đã trở nên khó khăn hơn đối với Đội tuyển Việt Nam. Nhờ những pha tỏa sáng cá nhân hiệu số hiện tại 5 trận gần nhất giữa 2 đội là 3 thắng và 2 hòa nghiêng về ĐT Việt Nam. Và ĐT Việt Nam đang có lực lượng tốt nhất trước trận đấu này, chưa kể trong tay HLV Troussier còn có rất nhiều quân bài quan trọng vẫn chưa tung ra trong trận gặp Nhật Bản và khả năng sẽ có mặt trong cuộc đối đầu với Indonesia.

 

Anh/Chị salemans truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *