[Mở FPT Play – Say phim Hollywood] Nghệ Thuật Buông Bỏ

Một bộ phim hài lãng mạn có sự tham gia sản xuất của Selena Gomez

Nội dung phim: Phim theo chân Lucy – trợ lý phòng trưng bày nghệ thuật sống ở thành phố New York. Bị ám ảnh bởi quá khứ sau cuộc tình không mấy êm đẹp, cô gái 20 tuổi luôn luôn giữ lại những món đồ lưu niệm được bạn trai cũ tặng. Lucy đã tạo ra The Broken Heart Gallery, một không gian dành cho những món đồ kỷ niệm từ các cặp đôi từng yêu nhau bỏ lại. Tin đồn về phòng trưng bày lan truyền, tạo nên phong trào lưu trữ mới mẻ cho tất cả những người lãng mạn ngoài kia, bao gồm cả chính Lucy.

Sau tuần đầu công chiếu tại rạp vào tháng 9 năm 2020, bộ phim đã thu về 1,1 triệu USD từ 2.024 rạp và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Thông tin phim:

  • Diễn viên: Geraldine Viswanathan, Dacre Montgomery, Utkarsh Ambudkar
  • Đạo diễn: Natalie Krinsky
  • Thể loại: Hài hước, Lãng mạn
  • Thời lượng: 1 giờ 44 phút

FPT Play triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết tận hưởng các bộ phim điện ảnh hấp dẫn đối với nhóm khách hàng sau đây:

  • Khách hàng thuê bao đã thanh toán cước tháng 3/2024 các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.
  • Khách hàng mới đăng ký dịch vụ FPT Play, đã thanh toán cước dịch vụ các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.

Anh/chị salesman thông báo đến khách hàng đăng ký FPT Play ngay để tận hưởng những bộ phim chiếu rạp đặc sắc ngay tại nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *