[Xem phim Việt – Trúng xe Việt] Top phim Việt xuất sắc đạt doanh thu hơn 100 tỷ

FPT Play mang đến cho khán giả hàng loạt phim Việt Nam hot hit có doanh thu cao nhất mọi thời đại 

Em và Trịnh: Phim điện ảnh Em và Trịnh đạt doanh thu 100 tỉ đồng và đoạt 4 giải Bông sen 2023, là bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất năm 2022. Em Và Trịnh toát lên nỗi buồn u uất, những trầm tư của cuộc đời cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nhà Bà Nữ: Bộ phim gây sốt phòng vé với doanh thu 475 tỉ đồng do Trấn Thành làm đạo diễn. Nhà bà Nữ không chỉ thu hút bởi yếu tố hài hước mà còn bởi những câu chuyện gia đình “không riêng của ai”. Mỗi nhân vật trong phim đều mang một số phận, một góc khuất riêng, khiến người xem cảm thấy đồng cảm và suy ngẫm.

Bố Già: Đây là tác phẩm gây chú ý vì là dự án đầu tiên Trấn Thành đồng đạo diễn, biên kịch kiêm đóng chính. Bộ phim cũng đã ẵm luôn hàng loạt những thành công khi đạt doanh thu 400 tỉ sau 1 tháng công chiếu và hàng loạt đề cử điện ảnh xuất sắc ở Ngôi Sao Xanh 2021.

Từ 20/4, FPT Play sẽ mang đến cho khán giả thế giới phim ảnh giải trí bất tận:
🌟 Gần 1.000 tựa phim; trong đó có khoảng hơn 150 tựa phim độc quyền hoặc đồng quyền sẽ liên tục được bổ sung.
🌟 Khách hàng dễ dàng xem với một lần trả phí – Lợi ích to lớn – Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần sở hữu gói dịch vụ (MAX/VIP) là được thưởng thức các bom tấn điện ảnh Việt sau hạ rạp sớm nhất và châu Á mới nhất, không cần thuê lẻ.

👉 Vui lòng truy cập www.shop.fpt.vn hoặc liên hệ tới tổng đài 1900.6600 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *