[Đỉnh cao giải trí Việt] Mai – Phim điện ảnh mang tiếng vang lớn cho Trấn Thành

Mai được xem như là một bước đi thú vị trong sự nghiệp đạo diễn của Trấn Thành

Sau khi vượt Nhà bà Nữ trở thành phim Việt ăn khách nhất, Mai của Trấn Thành cũng là phim Việt đầu tiên vượt mốc 500 tỉ đồng. Sở hữu kịch bản nhẹ nhàng, sâu lắng, có thể nói, Mai là tác phẩm hay nhất của Trấn Thành. Không bị quá nặng nề và nhiều mâu thuẫn như hai bộ phim trước, Mai mang đến một câu chuyện vừa đủ và có chiều sâu hơn.

Nội dung phim: Phim dẫn dắt người xem đến với một xã hội thu nhỏ với vô số kiểu người khác biệt về suy nghĩ, lối sống của từng giai cấp và tầng lớp xã hội đang sinh sống tại khu chung cư. Nhân vật Mai được khắc họa rõ nét là một ví dụ điển hình khi cô phải gánh chịu những lời miệt thị bắt nguồn từ những định kiến trong xã hội len lỏi trong suy nghĩ chúng ta như việc làm gái massage thì là loại người không ra gì. Trái ngược với Mai, Dương là một công tử sinh ra trong một gia đình giàu có, anh chuyển ra ngoài sinh sống riêng để tìm kiếm cảm hứng sáng tác. Dương là một tay sát gái và anh quyết tâm chiếm lấy Mai chỉ vì một thách thức từ người bạn thân. Liệu chuyện tình của hai cuộc đời trái ngang sẽ đi về đâu?

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Trấn Thành
  • Diễn viên: Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Trấn Thành
  • Thể loại: Tình cảm, phim Việt
  • Thời lượng: 2 tiếng 11 phút

Mai lên sóng trên FPT Play vào ngày 17/5.

——

Từ ngày 24/4, FPT Play sẽ mang đến cho khán giả hàng loạt phim Việt Nam chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại như Nhà Bà Nữ, Con Nhót Mót Chồng, Em Và Trịnh hay Đất Rừng Phương Nam…

Mở FPT Play ngay để thưởng thức đỉnh cao giải trí Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *