[Đỉnh cao giải trí Việt] Cô Gái Từ Quá Khứ – Tác phẩm điện ảnh với những cú twist chồng twist

Bộ phim khai màn cho dự án Vũ trụ mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito

Nội dung phim: Đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô cùng chàng Jack điển trai, đại mỹ nhân showbiz Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) bất ngờ mất tích một cách bí ẩn ngay sau khi gặp lại Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn), một người bạn đã mất liên lạc từ 15 năm trước. Ngay lập tức, các rắc rối liên tục ập đến, kéo theo những bí mật đen tối của cả hai dần bị lột trần. Bất kể cô ta có nói gì thì cũng nên nhớ: Đừng tin lời cô ta nói!

Sở hữu dàn diễn viên toàn những ngôi sao hàng đầu màn ảnh Việt như: Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh,… tác phẩm đã thu về 5,8 tỷ đồng trong ngày đầu tiên ra rạp và cán mốc được hơn 50 tỷ đồng sau 9 ngày công chiếu. Cô Gái Từ Quá Khứ có thể xem như một đỉnh cao của Bảo Nhân và Nam Cito về kỹ thuật làm phim, đoạt giải Kỹ xảo xuất sắc – phim Điện ảnh tại Liên Hoan Phim Việt Nam 2023.

Thông tin phim:

  • Diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, Lãnh Thanh
  • Đạo diễn: Bảo Nhân, Nam Cito
  • Thể loại: Tâm lý, Kỳ ảo
  • Thời lượng: 1 giờ 44 phút

——

Từ ngày 24/4, FPT Play sẽ mang đến cho khán giả hàng loạt phim Việt Nam chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại như Nhà Bà Nữ, Con Nhót Mót Chồng, Em Và Trịnh hay Đất Rừng Phương Nam…

Mở FPT Play ngay để thưởng thức đỉnh cao giải trí Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *