Điểm nhấn giải trí năm mới tuần 5 tháng 2 trên FPT Play

Khởi động tuần mới, FPT Play mang tới đa dạng thể loại phim hấp dẫn.

  • Ghét Mà Vẫn Yêu (Anyone But You) đã tạo nên một cú hit lớn tại phòng vé với sự tham gia của Glen Powell và Sydney Sweeney. Phim xoay quanh Bea và Ben – hai kẻ ghét nhau như “chó với mèo” từ thời đại học. Sau nhiều năm tái ngộ, họ đều trở nên “ngon” hơn xưa gấp bội. Nhân chuyến du lịch Sydney (Úc), cả hai quyết định vờ làm người yêu và thực hiện luôn một đám cưới giả vì những lý do riêng. Thế nhưng, đây cũng là lúc vô số sự kiện dở khóc dở cười ập đến khiến hai kẻ thù dần nảy sinh tình cảm.
  • Nỗi Sợ (Fear): Câu chuyện diễn ra vào một ngày cuối tuần lễ kỷ niệm, khi mọi người đang mong chờ những giây phút thư giãn và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng một mối đe dọa truyền nhiễm đang lan tỏa trong không khí, khiến mọi người trở nên hoảng sợ và mất đi sự an lành.
  • Truy Tìm Tung Tích Ảo (Searching): Bộ phim kinh dị, kỳ bí do Aneesh Chaganty làm đạo diễn, với mục tiêu mang đến một làn gió mới nhờ những nhân vật, câu chuyện, tình tiết độc đáo. 37 tiếng sau khi con gái mất tích, ông bố David Kim quyết định tự mình điều tra sự thật. Đến lúc này, ông bàng hoàng nhận ra một điều rằng: Hóa ra từ trước đến nay ông không hề hiểu gì về cuộc sống của cô con gái 16 tuổi cả.

Anh/Chị salemans chia sẻ ngay tới khách hàng lịch phát sóng giải trí tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *