Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu tiên hòa giọng cùng Hoàng Dũng trên FPT Play

Góp mặt trong chương trình Giao Lộ Thời Gian của FPT Play là cơ hội hợp tác đầu tiên giữa danh ca Tuấn Ngọc và chàng ca – nhạc sĩ trẻ Hoàng Dũng. Qua từng thử thách của chương trình, hai ca sĩ sẽ cống hiến cho khán giả những bản tình ca sâu lắng nhưng cực kỳ mới lạ qua.

Tiếp tục mang đến những sự kết hợp bất ngờ cho khán giả, chương trình Giao Lộ Thời Gian số 22 sẽ là cơ hội hợp tác lần đầu tiên của danh ca Tuấn Ngọc và Hoàng Dũng. Chương trình lên sóng vào 20 giờ thứ Bảy, ngày 13/05 trên FPT Play.

Tuấn Ngọc là giọng ca gây thương nhớ trong lòng đông đảo khán giả yêu nhạc với những bản tình ca Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Phạm Duy hay Trịnh Công Sơn. Ông nổi tiếng khắp trong và ngoài nước cũng những nhạc phẩm như Riêng Một Góc Trời, Khúc Thụy Du, Bây Giờ Tháng Mấy hay Về Đây Nghe Em. Nhiều thế hệ ca sĩ trẻ chịu sự ảnh hưởng nhất định từ phong cách biểu diễn của danh ca Tuấn Ngọc. Phong cách ấy được gọi vui là “trường phái Tuấn Ngọc”. 

Về Hoàng Dũng, anh được biết đến là một chàng ca nhạc sĩ 9x với những bài hát nhẹ nhàng, trữ tình, du dương và đậm chất “thơ”. Với lối tư duy thông minh trong âm nhạc, Hoàng Dũng được đánh giá là một nghệ sĩ tiềm năng và đang dần khẳng định được phong cách âm nhạc cũng như vị trí của mình trong lớp nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam. Khán giả biết đến Hoàng Dũng nhiều hơn với những ca khúc hot hit như: Nàng Thơ, Yếu Đuối, Đôi Lời, Chẳng Nói Nên Lời, Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát…

Trong chương trình Giao Lộ Thời Gian số 22, hàng loạt ca khúc nổi tiếng như Riêng Một Góc Trời, Niệm Khúc Cuối, Bây Giờ Tháng Mấy, Mưa Hồng, Nàng Thơ, Nửa Thập Kỷ hay Đôi Mươi sẽ được thể hiện hoàn toàn mới mẻ. Đừng bỏ lỡ màn kết hợp ấn tượng giữa hai “góc trời” nghệ thuật: danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Hoàng Dũng FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *