Đa dạng vũ trụ giải trí tuần 3 tháng 3 trên FPT Play


Cùng chờ đón những siêu phẩm điện ảnh lên sóng trong tuần mới nhé!

  • Liệt Diễm (phát song song từ ngày 20/3): Ngay từ khi công bố dự án, phim đã khiến khán giả háo hức bởi dàn diễn viên hùng hậu với visual đỉnh cao. Liệt Diễm kể về Vũ Canh, vương tử của Nhân tộc, phải chịu cảnh nước mất nhà tan và trở thành nô bộc sau khi Ma tộc tấn công. Sau cùng anh đã vượt qua mọi chông gai, đánh đổi rất nhiều để báo thù cho phụ mẫu và Nhân tộc.
  • Cuộc Tranh Luận Cuối Cùng: Một bộ phim trong đó C.S. Lewis và Freud đối đầu nhau để thảo luận về chủ đề nhạy cảm về sự tồn tại của Chúa – từ đây, khán giả sẽ nhận được lời nhắc nhở kịp thời về cách tranh luận một cách tôn trọng, cũng như thừa nhận rằng tất cả chúng ta đều có quyền có ý kiến riêng của mình.
  • Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ: Chuyển thể từ Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh, bộ phim là những cuộc phiêu lưu của gia tộc Hồ Ly giữa nhân gian gồm 6 câu chuyện nhỏ về: Phong Tam Nương, A Tú, Anh Trữ, Hồ Tứ Tướng Công, Trường Đình, Hằng Nương.
  • Lẩn Trốn (phát song song từ 23/3): Bộ phim Hàn Quốc đang được đón chờ nhất đầu năm 2024. Phim kể câu chuyện về một người phụ nữ, sau khi chồng cô biến mất, đã truy tìm bí mật đằng sau sự biến mất của anh và phát hiện ra một sự thật to lớn khiến cô không thể xử lý được.
  • Đường Về Nhà Của Cún Con được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong bộ ba loạt tiểu thuyết nổi tiếng lấy chủ đề về các chú chó của tác giả W. Bruce Cameron. Phim kể về một cô chó Bella được anh chàng Lucas nhận nuôi. Trong một sự cố cô cún bị đưa đi xa chủ của mình và từ lúc ấy hành trình tự tìm đường về của cô bắt đầu.

Anh/Chị salesman truyền thông về các bộ phim hay tuần này trên FPT Play nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *