Cười nghiêng ngả với loạt phim hài hay nhất tháng 11

Khách hàng của bạn đã biết đến những bộ phim hài này trên FPT Play hay chưa?

  • Back on the strip là bộ phim hài Mỹ kể về một chàng trai trẻ rời khỏi quê nhà và đến Las Vegas với hi vọng theo đuổi ước mơ trở thành một ảo thuật gia nhưng cuối cùng anh ấy tham gia vào một nhóm vũ công thoát y nam. Nhiều tình tiết hài hước xảy ra với anh chàng sẽ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho người xem.

 

  • Bản lĩnh phái đẹp mời người xem vào ngôi nhà và cuộc sống của ba người phụ nữ ở độ tuổi kết hôn khi họ vượt qua dòng nước thường xuyên đầy sóng gió của chuyện tình cảm, văn hóa, sự nghiệp và gia đình. Phim đề cao ý chí, nghị lực của người phụ nữ. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại CAAMFest và thu về 7.1/10 điểm IMDB sau khi công chiếu.

 

  • Em đã ở đâu, Bermadette?: Phim kể về Bernadette là người mẹ nhiều năm hy sinh bản thân để chăm sóc gia đình. Cô đã từ bỏ sự nghiệp của mình để chăm lo cho gia đình và dần cảm thấy mất đi sự sáng tạo vốn có của bản thân. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Maria Semple, từng nằm trong danh sách bán chạy của tờ The New York Times suốt một năm.

 

  • Hôn nhân là vậy sao là một bộ phim hài kịch của Mỹ năm 2023 do Nicole Holofcener viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. Phim kể về nhà văn Beth mang đầy nhiệt huyết với nghiệp viết, cô ra mắt cuốn sách mới và có được lời khen “chỉ mang tính khích lệ” của chồng. Và những lời nói dối vô hại ấy lại vô tình làm đảo lộn hôn nhân của cả hai.

 

  • Anh chú hồi xuân: Bộ phim hài Mỹ mới nhất do Sony Pictures sản xuất kể về một anh chàng chỉ còn vài tháng để sống thì lại bỗng gặp một chàng trai kỳ lạ. Không ngờ rằng cậu chàng ấy đã mang đến cho Gary bước ngoặt mà anh chưa từng mơ đến. Phim với những tình tiết vui nhộn chắc chắn sẽ khiến quý khán giả có những giây phút thư giãn thoải mái.

 

Anh chị salesman gửi ngay tới khách hàng những bộ phim này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *