[Mở FPT Play – Say Phim Hollywood] Cơn Thịnh Nộ Của Becky

Bộ phim có sự tham gia của “sao nhí” đầy triển vọng Lulu Wilson

“Cơn Thịnh Nộ Của Becky” là phần tiếp theo của bộ phim Becky (2020), ba năm sau khi thoát chết trong một cuộc tấn công dã man vào gia đình, cô cố gắng làm lại cuộc đời với sự chăm sóc của một người phụ nữ tốt bụng tên Elena – người đối xử với Becky như con gái và không tò mò về quá khứ của cô. Biến cố bất ngờ ập đến khi một nhóm khủng bố đột nhập vào nhà, tấn công cả hai và bắt đi chú chó Diego yêu quý. Cô gái tuổi “teen” lên một kế hoạch báo thù đầy tàn khốc, buộc những kẻ ác “nợ máu phải trả bằng máu”.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tại liên hoan phim South by Southwest vào tháng 3 năm 2023 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Thông tin phim:

  • Diễn viên: Lulu Wilson, Seann William Scott, Denise Burse, Jill Larson
  • Đạo diễn: Matt Angel
  • Thể loại: Hành động, Kinh dị, Giật gân
  • Thời lượng: 1 giờ 20 phút

FPT Play triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết tận hưởng các bộ phim điện ảnh hấp dẫn đối với nhóm khách hàng sau đây:

  • Khách hàng thuê bao đã thanh toán cước tháng 3/2024 các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.
  • Khách hàng mới đăng ký dịch vụ FPT Play, đã thanh toán cước dịch vụ các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.

Anh/chị salesman thông báo đến khách hàng đăng ký FPT Play ngay để tận hưởng những bộ phim chiếu rạp đặc sắc ngay tại nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *