Chuyên mục mới, chia sẻ và ghi nhận những câu chuyện của người nhà Cáo

“Chuyện nhà Cáo” là chuyên mục mới trên Foxnews với mục đích lan tỏa các câu chuyện về tấm gương người FTEL làm việc tốt, kinh nghiệm bổ ích từ các lĩnh vực khác nhau cùng với các trường hợp cần cảnh giác trong công việc. Thông qua đó, người nhà Cáo cũng có thể chia sẻ những tâm sự trong nghề và các góp ý cần thiết của mình. 

“Chuyện nhà Cáo” được bổ sung vào trang Foxnews.fpt.vn – kênh truyền thông nội bộ chính thức của công ty nhằm mục tiêu giúp người FTEL tiếp cận những câu chuyện thực tế về tấm gương người tốt việc tốt, những sáng tạo nâng cao hiệu suất công việc và cả những câu chuyện cảnh giác trong công việc.

Chuyên mục gồm 3 chủ đề chính:

  • CÁO BA HOA – Những câu chuyện truyền cảm hứng về con người, tập thể, có sức lan tỏa tích cực đối với nội bộ và cộng đồng. 
  • CÁO KIÊN – Mang đến những đề xuất cải tiến, sáng tạo mới góp phần tạo hiệu quả công việc. Đồng thời là những bí quyết, lời khuyên từ các cá nhân xuất sắc, có thành tích cao, giúp anh em tiếp cận và học hỏi nhanh chóng. 
  • CÁO BẢNH – Các lỗi nhầm lẫn hoặc thiếu sót cần tránh trong công việc, với mong muốn người nhà Cáo có thể tiếp cận và rút kinh nghiệm cho bản thân.  

Trên thực tế, những tuyến bài đi theo các chủ đề trên vẫn luôn được Ban Truyền Thông thực hiện lâu nay và góp phần lan tỏa những điều tích cực trong cộng đồng FTEL. Nhưng với việc xây dựng chuyên mục mới, các sản phẩm sẽ được “thu gom” tập trung nhằm tạo độ nhận diện, giúp độc giả dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm nội dung mà mình cần. 

Bên cạnh đó, người nhà Cáo cũng có thể chia sẻ những tâm sự chuyện nghề và các góp ý cần thiết của mình thông qua hòm thư: https://forms.gle/xaYatKUTwKdu72GU6

Bằng cách kể lại câu chuyện của bản thân hoặc đồng nghiệp, bạn đã trở thành “người đưa tin” hoặc “cây bút” với góc nhìn trực quan của mình. 

Năm 2024, câu chuyện “luôn vui tươi” không chỉ gói gọn ở đội ngũ KTV* mà còn lan tỏa rộng khắp FTEL thông qua nhiều cách khác nhau, và “Chuyện nhà Cáo” có thể được xem là một trong những cách hữu hiệu nhất. Chắc chắn, người nhà Cáo sẽ thực sự vui tươi và luôn vui tươi khi được bổ sung những năng lượng tích cực từ các nhân vật truyền cảm hứng, những bí quyết giúp phát triển bản thân và “cảnh báo” những thiếu sót không đáng có khi làm việc.

“Chuyện nhà Cáo” đã sẵn sàng! Hãy cùng Foxnews mang đến những thông tin có giá trị tích cực đến với anh em nhé. 

Đầu mối liên hệ và hỗ trợ: Ban Truyền Thông FTEL | FTEL.FCC@fpt.com

Huyền Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *