Chào Quốc tế Thiếu nhi với loạt phim hoạt hình Pororo và những người bạn trên FPT Play

Những nội dung dành cho các em nhỏ sẽ thú vị khỏi chê với hàng loạt phim hoạt hình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc: Pororo, Tayo, Titipo trên FPT Play.

Pororo – Chim Cánh Cụt Bé Nhỏ

Kể từ thời điểm ra mắt, đến nay, bộ phim hoạt hình Pororo – Chim Cánh Cụt Bé Nhỏ (tựa tiếng Anh: Pororo, The Little Penguin) đã có mặt tại hơn 127 quốc gia với lượng fan hâm mộ nhí ngày càng đông đảo. Truyện phim đơn giản xoay quanh cuộc sống của chú chim cánh cụt Pororo và những người bạn trong khu rừng Porong Porong. Từng phần của series phim Pororo – Chim Cánh Cụt Bé Nhỏ trên FPT Play mang đến những câu chuyện thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi tập phim có thời lượng từ 5 – 10 phút, với cốt truyện dễ hiểu, sẽ đưa các em bước vào vô số chuyến phiêu lưu hấp dẫn cùng chú chim cánh cụt đáng yêu Pororo. 

Xe Buýt Tí Hon Tayo

Nếu Pororo là nhân vật được yêu thích nhất tại “xứ củ sâm” thì Xe Buýt Tí Hon Tayo (tựa tiếng Anh: Tayo, The Little Bus) lại được các bạn nhỏ ở cả Hàn Quốc và nước ngoài mến mộ. Xe Buýt Tí Hon Tayo là câu chuyện về cuộc sống thường ngày của “cậu bé” xe buýt trường học sáu tuổi mang tên Tayo cùng những người bạn khác ở thành phố. Bằng những câu chuyện đơn giản, mỗi tập phim mang đến cho các em nhỏ một bài học ý nghĩa được lồng ghép trong các giai điệu thú vị. Điều này không những giúp khán giả nhí làm quen với việc cảm thụ âm nhạc, mà còn dạy trẻ cách yêu thương, chia sẻ và hình thành những tính cách tốt trong giai đoạn phát triển sớm. 

Tàu Hỏa Bé Nhỏ Titipo

Bộ phim Tàu Hỏa Bé Nhỏ Titipo xoay quanh nhân vật Titipo – “chàng tàu hỏa” trẻ tuổi ở thị trấn Choo Choo. Để khẳng định bản thân là đoàn tàu giỏi nhất, Titipo cùng những người bạn Diesel, Genie và Loco cần trải qua kỳ sát hạch cam go của thị trấn. Mỗi nhân vật mang một cá tính và hoài bão riêng. Đặc biệt, trong các tập phim của series Tàu Hỏa Bé Nhỏ Titipo thường xuyên có sự góp mặt của Tayo và những người bạn xe buýt như Rogi, Lani và Gani. 

Cùng chuỗi bài hát tiếng Anh có giai điệu bắt tai và hiện đại là những câu chuyện kể cuốn hút giúp trẻ phát triển trí tuệ, nâng cao khả năng trải nghiệm cảm xúc. Đặc biệt, các nhân vật đáng yêu sẽ đồng hành với bé trong những bài học thú vị về màu sắc, chữ cái và các kỹ năng phù hợp với độ tuổi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *