Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ cùng loạt phim vô cùng hấp dẫn trên FPT Play

Ngày 8/3 đang cận kề, điểm qua những bộ phim tôn vinh người phụ nữ và truyền cảm hứng cùng FPT Play

  • Hoa Nở Về Đêm: Phim xoay quanh một góa phụ tên Yeo Hwa (Honey Lee thủ vai), nàng dâu của một gia đình quyền quý bậc nhất. Ban ngày cô sống một cuộc đời đức hạnh, lặng lẽ, hầu như không bao giờ bước ra bên ngoài. Nhưng đến đêm, cô đeo mặt nạ và trèo tường ra ngoài để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với thành tích phá kỷ lục rating của nhà đài khi vừa lên sóng, bộ phim Hoa Nở Về Đêm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.
  • Tham Vọng: Sự xuất hiện của “chị đại” Lee Bo Young là yếu tố quan trọng giúp bộ phim trở thành series truyền hình được chú ý đầu năm 2023 cùng với kịch bản khai thác đề tài ít gặp là cuộc chiến bên trong các công ty quảng cáo. Phim đạt rating trung bình hơn 10%, là một trong những series được xem nhiều nhất đài cáp Hàn Quốc.
  • Nữ Thanh Tra Tài Ba: Bộ phim hành động, hài hước về cuộc sống của hai người có ngoại hình giống hệt nhau Jo Yeon Joo (Honey Lee) – một nữ công tố viên và Kang Mi Na – con dâu của một gia đình tài phiệt. Sau một vụ tai nạn, Jo Yeon Joo và Mi Na hoán đổi thân phận với nhau, từ đó cuộc sống của họ nảy sinh nhiều tình huống trớ trêu. Bộ phim của Đài SBS trở thành tác phẩm truyền hình ăn khách nhất tại Hàn Quốc sau khi ra mắt.
  • Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?: Dòng phim chính kịch khai thác về đề tài nữ quyền với tiết tấu nhanh, kịch tính và sự cạnh tranh khốc liệt của giới luật sư – chính trị tại Hàn Quốc. Sau khi lên sóng, bộ phim xuất sắc chiếm top 1 bảng xếp hạng trên nền tảng Kinolights – bảng xếp hạng các nội dung từ dịch vụ OTT được cung cấp tại Hàn Quốc và các bộ phim đang được chiếu tại rạp.

Đón xem ngay loạt phim “siêu hot” về đề tài nữ quyền trên hệ thống FPT Play. Anh chị salesman hãy truyền thông tới khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nữ về các bộ phim hấp dẫn này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *