Các Bộ Phim Trên FPT Play Hiển Thị Trên Google Vị Trí Số 1 Khi Tìm Kiếm Tuần 2 Tháng 4

FPT Play giới thiệu các bộ phim được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất trong tuần 2 tháng 4

1. Cõng Anh Mà Chạy

Phim ngôn tình vừa lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ chính diễn quá đỉnh khiến netizen khóc hết nước mắt. Cõng Anh Mà Chạy nhận được 42.393 điểm về độ nổi tiếng trong tuần phát sóng đầu tiên. Con số này thậm chí còn cao hơn cả bộ phim truyền hình ăn khách trên toàn cầu – “Nữ hoàng nước mắt”.

2. Thừa Hoan Ký

Phim do hai diễn viên có độ hot hàng đầu Trung Quốc là Dương Tử và Hứa Khải đóng chính đang tạo ra một “cơn sốt” trên khắp cộng đồng yêu phim ảnh nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên, rating của phim thời điểm cao nhất đã chạm 2,2231%. Đáng chú ý, vừa phát sóng, Thừa Hoan Ký đã có mức độ hút khán giả vượt qua Dữ Phượng Hành để đứng hạng nhất theo thời gian thực trên nền tảng Douyin.

3. Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

“Ông hoàng rating” Joo Won tái xuất cùng mỹ nữ Itaewon Class Kwon Nara đã mang tới cho khán giả những tình huống “dở khóc dở cười” nhưng cũng “ngốn” không ít nước mắt từ khán giả bởi câu chuyện cảm động. Bộ phim hiện chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ khi nhận về kết quả khả quan trên các bảng đánh giá uy tín: 8.2/10 điểm trên MyDramaList, 9.9/10 điểm trên Viki, rating đạt 2.1% và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả quốc tế.

4. Solo Leveling – Tôi Thăng Cấp Một Mình (Phần 1)

Bộ phim anime vừa ra mắt từ đầu tháng 1 đã bất ngờ soán ngôi những ông lớn trên và đứng hạng nhất lượt xem tại Netflix Việt Nam danh mục phim dài tập. Những khảo sát tại Nhật trong năm 2022, 2023 cũng cho thấy Solo Leveling luôn nằm trong top 10 đầu truyện tranh độc giả muốn chuyển thể thành anime nhất.

Bên cạnh đó, những bộ phim nằm trong Top 3 hiển thị trên Google khi được tìm kiếm như Hoa Gian Lệnh, Đừng Rung Động Vì Anh, Trường Phong Độ, Trường Nguyệt Tẫn Minh… đều là những “siêu phẩm” phim bộ trên FPT Play được khán giả đón nhận mạnh mẽ.

Đừng quên lưu ngay loạt phim hot hit này để thoả sức giải trí cuối tuần cùng gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *