Các Bộ Phim Trên FPT Play Hiển Thị Trên Google Vị Trí Số 1 Khi Tìm Kiếm Tuần 1 Tháng 5

FPT Play giới thiệu các bộ phim được khán giả tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất tuần qua

Sắc Xuân Gửi Người Tình của Lý Hiện và Châu Vũ Đồng mang đến câu chuyện tình yêu cảm động, những bài học cuộc sống cùng cảm giác chữa lành cho người xem. Phim nhận được đánh giá tích cực từ phía khán giả và lọt top các phim Hoa ngữ có điểm Douban 5 tháng đầu năm 2024 cao nhất.

 

Theo nền tảng OTT toàn châu Á (Viu), bộ phim truyền hình Cõng Anh Mà Chạy đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Viu trong tuần đầu tiên của tháng 5 tại Indonesia, Singapore và Malaysia. Yếu tố then chốt mang tới thành công cho bộ phim chính là diễn xuất của hai diễn viên trẻ tài năng Kim Hye Yoon và Byeon Woo Seok.

 

Dự án phim Gặp Lại Chị Bầu đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của vợ chồng Anh Tú – Diệu Nhi trên màn ảnh rộng. Đạo diễn Nhất Trung chọn đề tài xuyên không mới lạ, gắn với những hình ảnh gia đình và thu về 92 tỷ đồng sau hơn một tháng ra rạp, là phim Việt hiếm hoi có thể trụ vững trong đường đua phim Tết 2024.

 

Bộ phim với doanh thu 475 tỷ của đạo diễn Trấn Thành xuất sắc giành được nhiều giải thưởng do hội đồng bình chọn tại giải Ngôi sao xanh lần thứ 10 ở hạng mục phim điện ảnh, giành được 3 giải gồm nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và phim điện ảnh xuất sắc nhất năm 2023. Đặc biệt, từ khóa “Nhà Bà Nữ” dẫn đầu hạng mục tìm kiếm “Phim chiếu rạp” tại Việt Nam, được tìm kiếm nhiều nhất 2023.

Bên cạnh đó, những bộ phim nằm trong Top 3 hiển thị trên Google khi được tìm kiếm như Đừng Rung Động Vì Anh, Dưa Hấu Lấp Lánh, Blue Lock, Solo Leveling… đều là những “siêu phẩm” phim bộ, anime mới nhất trên FPT Play được khán giả đón nhận mạnh mẽ thời điểm này.

Đừng quên lưu ngay loạt phim hot hit này để thoả sức giải trí cuối tuần cùng gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *