Các Bộ Phim Trên FPT Play Hiển Thị Trên Google Vị Trí Số 1 Khi Tìm Kiếm Tuần 1 Tháng 4

Điểm qua những bộ phim đình đám trên FPT Play phổ biến nhất hiện nay

Đón đầu xu hướng giải trí phim bộ và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khán giả, FPT Play giới thiệu các bộ phim được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất trong tuần 1 tháng 4.

1. Hoa Gian Lệnh: Được đánh giá là “hắc mã” nửa đầu năm 2024, Hoa Gian Lệnh bứt phá trở thành một trong những “hiện tượng” Hoa ngữ nổi bật với cốt truyện mới lạ cùng dàn diễn viên trẻ tài năng đã được đông đảo “mọt phim” Hoa ngữ đón nhận vô cùng mạnh mẽ.

 

2. Giữa Cơn Bão Tuyết: Tác phẩm của Ngô LỗiTriệu Kim Mạch được đánh giá tích cực nhờ sự kết hợp ăn ý của 2 ngôi sao trẻ và nhận được vô số phản hồi tích cực từ người xem, phá mốc nhiệt 27000 điểm trên Tencent, trở thành bộ phim gia nhập câu lạc bộ yêu thích xem trên nền tảng nhanh nhất năm 2024.

 

3. Lẩn Trốn: Trên các nền tảng chiếu phim Việt, bộ phim đang vào top 10 xu hướng, 200 nghìn lượt xem với 4.5/5 điểm đánh giá. Thể loại mới mẻ cùng với dàn diễn viên “bảo chứng chất lượng” được kỳ vọng giúp Lẩn Trốn chinh phục được nhiều thành tích trên đường đua K-drama tháng 4.

 

Bên cạnh đó, những bộ phim nằm trong Top 3 hiển thị trên Google khi được tìm kiếm như Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ, Đừng Rung Động Vì Anh, Trường Phong Độ, Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái… cũng không hề kém cạnh về độ hot, “càn quét” hàng loạt trên các BXH.

Đừng quên lưu ngay loạt phim hot hit này để thoả sức giải trí cuối tuần cùng gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *