Các bộ phim điện ảnh lên sóng trong tuần này trên FPT Play

Điểm qua những bộ phim điện ảnh sẽ lên sóng trên FPT Play trong tuần này để gửi tới khách hàng nhé

1. Trước ngày em đến: Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn từng khiến hàng triệu con tim thổn thức. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã chinh phục nhiều khán giả trẻ và được chia sẻ rộng rãi tạo nên “cơn sốt” trên mạng xã hội. Đây là một trong những phim tình cảm “hot” nhất hè 2016.

2. Đường về nhà: Đây là phim điện ảnh đầu tay của “Mỹ nam” Yoo Seung Ho – chàng trai được mệnh danh là “Em trai quốc dân” của Hàn Quốc. Bộ phim tái hiện lại cuộc sống của hai bà cháu giữa miền quê hẻo lánh và buồn tẻ, ngày này qua ngày khác trong sự im lặng có phần đáng thương của người bà và thói “ác độc” trẻ thơ của người cháu. Dù đã ra mắt hơn 20 năm nhưng giá trị của phim vẫn còn vẹn nguyên đến nay.

3. Khởi Nguyên Kỳ Diệu: Bộ phim Khởi nguyên kỳ diệu là một phim điện ảnh chính kịch lãng mạn của Mỹ năm 2017 dựa trên cuốn tiểu thuyết cho thanh thiếu niên Nếu chỉ còn một ngày để sống phát hành năm 2015 của nhà văn Nicola Yoon. Khi phim phát hành ngoài rạp đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn và đã thu về 61,6 triệu USD (gấp 6 lần kinh phí đầu tư) trên toàn thế giới. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn không thể bỏ qua.

Anh chị salesman gửi tới cho khách hàng để truyền thông nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *