Bùng nổ trên FPT Play cùng loạt phim Ultraman trong tháng 7

Thưởng thức loạt phim Ultraman bùng nổ phát sóng trên FPT Play tháng 7.

  • Ultraman Arc: Một thực thể sáng đến từ ngân hà xa xôi kết hợp với nhân vật chính Yuma, người có “sức mạnh trí tưởng tượng” siêu việt. Và họ đã tạo nên người hùng khổn lồ siêu cấp mới Ultra Hero: Ultraman Arc. Câu chuyện trong Ultraman Arc là về quá trình bảo vệ tương lai của Trái Đất và nhân loại khỏi những mối nguy từ phương xa. Yuma biến hình thành Ultraman Arc bằng cách sử dụng gắn Arc Cube có chứa năng lượng thực thể ánh sáng vào Arc Ariser bí ẩn và giải phóng sức mạnh của mình. Cùng những người bạn thân thiết, anh chiến đấu chống lại mối nguy kaiju đang rình rập thành phố Hoshimoto. Ultraman Arc lên sóng trên FPT Play ngày 6/7.
  • Ultraman Decker: Nhân vật trung tâm của Ultraman Decker là Kanata Asumi (Matsumoto Hiroki). Xuất thân từ một gia đình bán bánh gạo, chàng trai tốt bụng Kanata quen đã quen với cuộc sống bình lặng nhưng bị đẩy vào một ngã rẽ không ngờ tới.Ý chí chiến đấu mãnh liệt của Kanata đã chạm tới ánh sáng của Ultraman Decker. Anh được trao thanh kiếm Ultra D Flasher và Ultra Dimension Card để biến hình. Từ đây, Kanata gia nhập hội GUTS-Select và bắt đầu cuộc chiến chống lại các thực thể Spheresaurus tà ác từ vũ trụ. Ultraman Decker dự kiến lên sóng trên FPT Play ngày 13/7.
  • Ultraman Blazar: Nội dung phim kể về cuộc chiến chống quái vật Bazanga của Gento Hiruma (Tomoya Warabino) và đồng đội. Gento là đội trưởng nhóm Biệt đội Phản ứng Kaiju Đặc biệt (SKaRD) trực thuộc lực lượng GGF. Trong một lần tiếp xúc với Cự nhân Ánh sáng từ tinh vân M421, anh biến thành một Ultraman Blazar. Từ đây, Gento Hiruma bắt đầu lao vào trận chiến bảo vệ địa cầu bằng lòng dũng cảm và sức mạnh Spiral Burrade. Ultraman Blazar dự kiến lên sóng trên FPT Play ngày 27/7.

Mời khán giả cùng đón xem trọn bộ Ultraman phát sóng trong tháng 7 này trên FPT Play!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *