3 phim Việt khởi động mùa Tết trên FPT Play

Điệp Khúc Sum Vầy, Đường Cong Tình YêuQuý Cô Sợ Tết “khai trương” list phim Việt chiếu Tết trên FPT Play từ ngày 4/2.

Điệp Khúc Sum Vầy

Trong khung cảnh đất trời chuẩn bị sang trang, Điệp Khúc Sum Vầy cũng kể về hành trình viết tiếp những giấc mơ tươi đẹp của gia đình ông Hai. Sau những thử thách, đổ vỡ, ông và các con tìm lại được hạnh phúc trọn vẹn, trong không khí ấm áp những ngày đầu xuân.

Thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn và hài hước, Điệp Khúc Sum Vầy hứa hẹn mang đến 9 tập phim vui tươi nhưng không kém phần sâu lắng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên danh tiếng như Mỹ Dung, Hữu Thạch, Phúc An, Đông Dương, Huỳnh Thanh Tùng, Mã Hiểu Đông… Đặc biệt là ông “Hai Lúa” Thanh Nam – người NSND gắn liền với các vai diễn người nông dân Nam Bộ rất được yêu mến trên màn ảnh nhỏ.

Quý Cô Sợ Tết

Đánh trúng tâm tư của không ít khán giả, Quý Cô Sợ Tết sẽ mang đến một góc nhìn mới mẻ trong dịp xuân về. Chuyện phim xoay quanh 3 nhà ông Sáu, bà Tư, bà Tám. Ngoài việc mong chờ dịp sum họp, từng gia đình đều có nỗi lo riêng, vô tình biến Tết trở thành một gánh nặng. Nhiều sự kiện liên tiếp xảy ra khiến tất cả thay đổi suy nghĩ.

Phim gồm 9 tập, có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Hứa Minh Đạt, Bích Hằng, Mai Dũng, Thanh Ngọc, Quang Vinh, Mạnh Phương, Ngọc Nguyên, Dương Mỹ Dung, Mai Chi và Kim Hoàng…

Đường Cong Tình Yêu

Bộ phim Đường Cong Tình Yêu hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện thú vị về tình yêu khi khai thác mối tình xuất phát từ hợp đồng hôn nhân. Nhân vật chính là Minh, giám đốc một doanh nghiệp nông sản.

Anh chấp nhận điều kiện tán đổ và cưới Hường để đổi lấy số lấy tiền trang trải nợ nần, vực dậy công ty. Tình yêu bất ngờ xuất hiện đẩy cả hai lâm phải đưa ra lựa chọn khó khăn khi mùa xuân đã về.

Đường Cong Tình Yêu mang hương vị Tết miền Bắc, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSƯT Đức Khuê, Thùy Liên, Thu Mít, Tô Dũng, Quốc Anh và Hương Tươi…

Anh chị salesman thông tin ngay tới khách hàng những bộ phim này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *